Những Thông Tin Về Sản Phẩm Chống Thấm

Chống thấm là một công đoạn quan trọng trong quá trình thi công công trình. Có nhiều cách chống thấm được áp dụng hiện nay như: bơm keo, trộn vữa, dán mang,… Trong đó, sơn chống thấm là phương pháp được nhiều người áp dụng, nhờ sự tiết kiệm thời gian, chi phí và hiệu quả cao.

Sơn chống thấm là một hợp chất dưới dạng lỏng, có thành phần cấu tạo là các lớp liên kết hóa học chặt chẽ, bảo vệ bề mặt được bao phủ. Sơn chống thấm được sử dụng phổ biến trong quy trình chống thấm của công trình thi công.

kiến thức về sơn chống thấm

Sơn chống thấm và những điều cần biết

Tác Dụng Của Sơn Chống Thấm

Tác dụng thẩm mỹ: phủ một lớp chống thấm trước khi sơn nội ngoại thất có tác dụng làm hài hòa màu sắc, bảo vệ lớp sơn dưới tác động của thời tiết và thời gian, không bị thấm ẩm, phai màu, bong tróc.

Tăng hiệu quả thi công công trình: sơn chống thấm giúp tiết kiệm chi phí và thời gian thi công, bằng cách thay thế cho các máy móc và thiết bị chống thấm chuyên dụng. Ngoài ra, đối với những vách tường hẹp ở bên ngoài mà dụng cụ sơn không tiếp cận được, có thể sơn bên trong căn nhà nhờ công dụng dùng cho cả nội và ngoại thất của sơn chống thấm.

Xem Thêm:   Mẫu thác nước phong thủy cho người mệnh Thổ

Hiệu quả kinh tế: sơn chống thấm giúp gia tăng độ bền của công trình, qua đó tiết kiệm được những chi phí xử lý hậu quả thấm ẩm qua thời gian.

Những tiện ích khác: ngoài những tác dụng trên, sơn chống thấm còn hiệu quả: chống nóng, chống côn trùng, chống tia cực tím,… Thêm vào đó, nếu chọn mua loại sơn chống thấm đến từ các thương hiệu uy tín, khách hàng còn được hưởng các chế độ bảo hành và hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

Phân Loại Các Loại Sơn Chống Thấm

Sơn chống thấm gốc xi măng: loại chống thấm gốc xi măng chống chịu nước, độ bám dính cao và tuổi thọ kéo dài.

Sản phẩm tiêu biểu:

Sơn chống thấm gốc Bitum Polymer: sơn chống thấm gốc Bitum Polymer có ưu điểm thích hợp với nhiều loại sơn nội ngoại thất và tiết kiệm thời gian thi công.

Sản phẩm tiêu biểu:

Chống thấm gốc Silicate dạng thẩm thấu: gốc Silicate trong sơn chống thấm có chức năng bám dính tốt, đa năng sử dụng và độ bền cao, ngăn ngừa rò rỉ từ bên trong.

Sản phẩm tiêu biểu:

Sơn chống thấm Prosil 7

Sơn chống thấm Prosil 7

Sơn chống thấm gốc PU-Polyurethane: đây là sơn chống thấm đa tính năng, ngoài độ bám dính tốt, gốc PU-Polyurethane còn có độ đàn hồi cao và che phủ tốt.

Xem Thêm:   Bảng giá thác nước tiểu cảnh tại Quảng Bình

Sản phẩm tiêu biểu:

Sơn chống thấm Sikalastic 110

Sơn chống thấm Sikalastic 110

Một Số Lưu Ý Khi Mua Sơn Chống Thấm

+ Tham khảo các kênh bán hàng và các loại chống thấm trên thị trường, hoặc nhờ đến tư vấn của kỹ thuật viên để chọn mua loại sơn chống thấm đã được kiểm chứng trên các công trình về công dụng.

+ Kiểm tra chất lượng niêm phong và nhãn mác sản phẩm trước khi nhận.

+ Khuấy đều sơn chống thấm trước khi sử dụng.

+ Động tác lăn sơn dứt khoát, tránh lăn đi lăn lại nhiều lần làm giảm hiệu quả thẩm mỹ.

+ Đợi khô sơn trước khi lăn lớp sơn thứ 2.

+ Trang bị đầy đủ trang phục bảo hộ bao gồm: kính, mũ khẩu trang, áo quần,… khi sơn.

+ Nên dùng sơn lót để lớp sơn lên đều, đẹp hơn.

Trên đây là những kiến thức về sơn chống thấm được Khối Lập Phương tích hợp và gửi đến bạn đọc, hy vọng bài viết cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích.

You May Also Like

About the Author: bientapvien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *