Top 4 Kinh Nghiệm Sử Dụng Thiết Bị Nhà Thông Minh

Để sử dụng các thiết bị nhà thông minh được hiệu quả, an toàn thì cần có những kinh nghiệm gì? Cùng tham khảo một số gợi ý dưới đây nhé.

Top 4 Kinh Nghiệm Sử Dụng Thiết Bị Nhà Thông Minh

1. Để xa các thiết bị điện khỏi khu vực ẩm ướt

nha thong minh ket noi bang inetnet 768x470 1

Sàn nhà, phòng tắm, phòng hơi là những khu vực ẩm ướt nhất trong nhà mỗi mùa mưa rét. Vì vậy, để đảm bảo yếu tố an toàn, tránh bị nhiễm điện, người dùng cần giữ cho các thiết bị dẫn nối như ổ cắm, công tắc ở vị trí khô ráo. Lưu ý tuyệt đối không để tình trạng hơi nước bám trên bề mặt các thiết bị điện trong thời gian dài vì có thể gây ra các hiện tượng rò điện, nhiễm điện.

Sử dụng công tắc cảm ứng với mặt kính cường lực là cách để bảo vệ bạn được an toan nhất hiện nay, cách điện này sẽ giúp chống lại các hiện tượng rò điện, nhiễm điện.

+ Note: Kinh Nghiệm Dùng Phần Mềm Điều Khiển Nhà Thông MInh Acis

2. Lựa chọn các thiết bị điện an toàn

post 2 cua cong thong minh 1200x480 1

Các thiết bị điện sử dụng phổ biến trong mùa đông có thể kể đến như điều hòa, bình nóng lạnh, hệ thống quạt sưởi, đèn sưởi… Khi chọn các thiết bị này, yếu tố an toàn luôn phải được đặt lên hàng đầu. Người tiêu dùng nên kiểm tra kỹ thông tin về sản phẩm, đảm bảo chắc chắn sản phẩm đáp ứng được đầy đủ các chỉ số an toàn như tính năng chống rò điện, khả năng tự ngắt điện trong một khoảng thời gian định sẵn hay có đèn báo sáng trong điều kiện đêm tối…

Xem Thêm:   Cửa hàng bán ghế sofa rời tại Hồ Chí Minh

+ Note: Sức Hút Của Công Tắc Cảm Ứng Thông Minh Acis

3. Các lưu ý khi sử dụng thiết bị DC

POST 5 LIKE SHARE WOW eng 01 768x768 1

Một thiết bị DC sử dụng tích hợp điều khiển được cho 01 động cơ (rèm tự động, cửa cuốn, cổng tự động). Ngoài ra, có thể sử dụng DC đấu với remote để điều khiển thiết bị tự động như:

  • Sử dụng DC đấu nối với remote của Khoá thẻ từ khoá vân tay (loại có remote): đóng mở khoá thẻ từ, vân tay từ xa qua thông qua app iHome của Nhà thông minh ACIS.
  • Sử dụng DC đấu nối với remote của Bộ trung tâm báo động: kích hoạt/tắt hệ thống báo trộm thông qua app iHome của Nhà thông minh ACIS.
  • Đối với một Motor rèm của một số nhà sản xuất trên thị trường: sử dụng DC đấu nối với remote của rèm tự động để tích hợp điều khiển rèm tự động cùng các thiết bị khác (đèn, tivi, máy lạnh) với tính năng “ngữ cảnh” trên công tắc cảm ứng, trên app iHome của Nhà thông minh ACIS.
  • Thiết bị DC có thể hoạt động offline không cần bộ trung tâm, và liên kết với các thiết bị điều khiển khác (như SSW, Remote) tạo thành các nội dung điều khiển “ngữ cảnh” offline.

4. Quan tâm đến bảo hành

Hãy quan tâm đến chế độ bảo hành, vì là thiết bị điện tử nên việc bảo hành đi kèm rất quan trọng. Đơn vị bạn sử dụng bảo hành bao nhiêu lâu? Trong khi bảo hành nếu phát sinh sự cố thì bên nào chịu trách nhiệm? Thái độ nhân viên kĩ thuật đến bảo hành thế nào? Tất cả những yếu tố này bạn cần phải quan tâm bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến quyền lợi của chính bạn.

Xem Thêm:   Ở đâu có đông trùng hạ thảo organic tpHCM

Xem thêm: Sử dụng thiết bị thông minh điều khiển tự động cửa, cổng và rèm trong nhà

Thông tin liên hệ Lắp Đặt, Thi Công Nhà Thông Minh Acis Hồ Chí Minh:

Hotline: 0902 67 33 89 – 090123 7327

Website: acis.com.vn

You May Also Like

About the Author: bientapvien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *